Top+ thuê nhà Gia Lai Pleiku an toàn và sạch sẽ nhất

Bạn đi tìm câu hỏi cho câu trả lời thuê nhà Gia Lai Pleiku ở đâu là tốt nhất ? Thành phố Pleiku thuộc tỉnh Gia Lai đang phấn đấu dần trở thành trung tâm khu vực Tam giác phát triển của vùng Tây Nguyên là một trong những thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế rất tốt hiện nay. Chính vì thế, lượng người lao động và làm việc ngày càng nhiều. Nên nhu cầu tìm thuê nhà gia lai ở đâu là an toàn và sạch sẽ nhất đang là vấn đề quan trọng đối với những người cần đến.

thuê nhà gia lai

Thuê nhà Gia Lai Pleiku ở đâu ?

Tuy nhiên để có kiếm cho mình một nhà + mặt bằng ưng ý là điều không phải đơn giản chút nào. Hiện nay có rất nhiều thông tin cho thuê nhà trọ khác nhau trên đại bàn Pleiku, trong bài viết này, hãy xác định cho mình một địa chỉ thật tốt để chọn cho mình được một ngôi nhà + mặt bằng ưng ý giá tốt nhất.

Mặt bằng tốt nhất cho cả gia đình cần ở và vừa kinh doanh

Sau đây là những ngôi nhà có cả mặt bằng kinh doanh + ở bao gồm cả giúp bạn trong kinh doanh buôn bán shop, hay các dịch vụ giải trí và công ty văn phòng,…VV.

Địa chỉ: 190 Trường Chinh – 0367.463.457

 • Nhà gồm 2 lầu rất rộng rãi
 • Diện tích, căn nhà dài hơn 20m – ngang hơn 6m
 • Gồm 3 phòng + 1 bếp + 2 vệ sinh

Chúng tôi đả được đến và chứng thực cùng chủ sở hữu một mặt bằng cho thuê này, thật sự kiểm soát xung quanh của mặt bằng này mang tới rất nhiều cơ hội cho người cần đến để kinh doanh. Mặt bằng này bao gồm: Vị trí đẹp, diện tích rất rộng rãi, có chỗ để đậu ôtô, nội thất bên trong rất tuyệt vời, gần trung tâm thành phố chỉ 1km,…

Lưu ý: Rất thích hợp mở quán cà phê, mở quán ăn, mở văn phòng quy mô làm việc, …VV

Địa chỉ: 242 Trường Chinh – 0988.387.789 – 0975.663.777

 • Diện tích, căn nhà này dài hơn 15m – Ngang hơn 5m
 • Nhà gồm 1 lầu rất rộng rãi, có phòng, có nhà vệ sinh
 • Nội thất rất tốt

Căn nhà này, được chúng tôi đến chứng thực – khảo sát, rất hợp kinh doanh buôn bán và mở shop, … mặt bằng này mang tới rất nhiều cơ hội cho người cần đến để kinh doanh và phát triển.

2 mặt bằng này rất đẹp thuộc đường Trường Chinh, còn rất nhiều mặt bằng mà chúng tôi đả khảo sát nhưng bên cạnh đó, lợi ích và thiết thực không cung cấp đầu đủ, chính vì vậy 2 mặt bằng được gợi ý trên rất thích hợp và phát triển kinh doanh của bạn.

Địa chỉ: 364 Hùng Vương – 0348.240.287

 • Diện tích, căn nhà này dài hơn 15m – Ngang hơn 10m, gộp 2 căn
 • Nội thất rất tốt
 • Nhà gồm 1 lầu rất rộng rãi

Căn nhà này, được chúng tôi đến chứng thực – khảo sát, rất hợp kinh doanh buôn bán và mở shop, salon, kinh doanh mặt bằng liên quan … mặt bằng này mang tới rất nhiều cơ hội cho người cần đến để kinh doanh và phát triển. Điểm chính mà chúng tôi thấy chính là nằm ngay trung tâm mua sắm của Tp.pleiku, Vị trí đẹp, diện tích rất rộng rãi, có chỗ để đậu ôtô, nội thất bên trong rất tuyệt vời…VV

Địa chỉ: 100 Nguyễn Tất Thành – 0979.755.000

 • Vị trí căn nhà nằm ngay bờ kè chuyên kinh doanh ăn uống và tiệc bia, nhậu,…
 • Căn nhà gồm 4 lầu rất rộng rãi
 • Ngang 8m – Dài  20m

Căn nhà này, được chúng tôi đến chứng thực – khảo sát, rất thích hợp dùng để kinh doanh Công Ty, mua bán trao đổi các lĩnh vực khác nhau, kinh doanh phòng gym – thể dục thể thao, trung tâm giải trí,…

Địa chỉ: 55 Nguyễn Tất Thành – 0976.615.116

 • Vị trí căn nhà nằm ngay sát Quảng Trường Đại Đoàn Kết, rất thích hợp mở công ty, kinh doanh, siêu thị…
 • Căn nhà gồm 2 lầu rất rộng rãi
 • Ngang hơn 6m – Dài 16m

Căn nhà này, được chúng tôi đến chứng thực – khảo sát và làm việc cùng chị tên “Hồng” rất thích hợp dùng để kinh doanh Công Ty, mua bán trao đổi các lĩnh vực kinh doanh khác nhau, văn phòng, Shop, Siêu Thị,…

Gợi ý ba kinh nghiệm để tìm mặt bằng cho thuê kinh doanh

Để giúp quý khách có được kinh nghiệm tìm thuê nhà gia lai an toàn và sạch sẽ kinh phù hợp ăn ở, doanh nhanh chóng, chúng tôi xin chia sẻ một số vấn đề sau:

– Thứ nhất: quý khách nên xác định loại hình ngôi nhà mình ở có phù hợp, cần luôn cả mặt bằng kinh doanh thì tìm vị trí thích hợp.

– Thứ hai: quý khách nên xác định quy mô để tìm nhà + mặt bằng có diện tích thích hợp.

– Thứ ba: quý khách nên xác định mức giá thuê có thể chi trả để lựa chọn nhà phù hợp nhất.

Chỉ cần quý khách tuân thủ 3 lưu ý nêu trên thì hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu ngay cho mình một địa điểm căn nhà lý tưởng, tốt nhất mà không cần phải lo ngại về bất kỳ vấn đề gì nữa cả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *