Robot hút bụi thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay cho bạn giá rẻ tốt nhất hiện nay cho bạn

Robot hút bụi thông minh giá rẻ tốt nhất hiện nay cho bạn. Tìm 1 chiếc robot hút bụi phù hợp với không gian sống có khó không? Câu trả lời là … cực khó vì mỗi không gian lại có những đặc điểm và yêu cầu làm sạch khác nhau. Nhưng đừng lo, với các chuyên gia tư vấn robot hút bụi Quang Vacuum, khó đến mấy cũng thành dễ. Vì chúng tôi sẽ bật mí cho bạn cách chọn robot hút bụi phù hợp với không gian sống. Còn chần chờ gì nữa, và sau đây là cách chọn robot hút bụi lau nhà cho bất cứ nhu cầu nào, bắt đầu thôi!

Bạn đang tìm kiếm các sản phẩm robot hút bụi hãy bấm đường link sau để được biết thêm nhiều thông tin hữu ích.

Lý do bạn chọn robot hút bụi

Robot hút bụi không thể thiếu cho một không gian sống “sạch sẽ” hiện đại và một ngôi nhà thông minh đúng nghĩa. Chúng tôi tin rằng, giải phóng sức lao động chính là “tiết kiệm thời gian và tiền bạc” và hãy để robot hút bụi lau nhà làm việc thay bạn.

Hút sạch sẽ và lọc mọi bụi bẩn trên sàn và không bỏ sót với hệ thống điều hướng thông minh, Tự động lau sàn sau khi kết thúc công việc hút sạch bụi bẩn, bằng chế độ lau riêng đem lại hiệu quả làm sạch cao nhất. Bạn cũng có thể lên lịch và điều khiển từ xa cho robot lau nhà cho bạn
Bạn vẫn mơ về một ngôi nhà thông minh và một cuộc sống hiện đại, robot hút bụi chính là một phần của cuộc sống đó.

Nhưng sẽ không phải là giấc mơ nữa, với sứ mệnh giải phóng sức lao động của nhân loại, giờ đây công việc dọn dẹp và lau nhà cửa sẽ không còn nữa. Đã đến lúc bạn được nghỉ ngơi, đã đến lúc bạn được sự phục vụ của robot hút bụi để tận hưởng cuộc sống của chính bạn.

Mẹo nhanh để mua robot hút bụi

– Bắt đầu bằng cách khảo sát ngôi nhà của bạn

Cân nhắc xem bạn chủ yếu có sàn cứng hay thảm. Nếu bạn có thảm, nó dày bao nhiêu? Nhà bạn có nhiều tóc hay có nuôi thú cưng không? Đây là tất cả các khía cạnh quan trọng cần xem xét trước khi bạn bắt đầu mua một robot hút bụi.

– Quyết định ngân sách của bạn

Như đã đề cập trước đó, robot hút bụi với các tính năng mới nhất có thể có giá đến vài chuc triệu. Các mẫu rẻ hơn có sẵn với giá khoảng 3 – 4 triệu, nhưng những máy rẻ tiền có thể không có một số tính năng cao cấp, chẳng hạn như kết nối WiFi, chế độ tùy chỉnh hoặc thùng rác tự động.

– Bạn có muốn điều khiển robot hút bụi qua một ứng dụng?

Robot hút bụi được kết nối với các ứng dụng chuyên dụng. Các ứng dụng hữu ích để theo dõi quá trình hút bụi của robot và lên lịch các lần làm sạch. Ứng dụng cũng có thể giúp bạn vẽ ra bản đồ ngôi nhà của mình và tạo khu vực cấm đi lại cho robot.

Những tiêu chí chọn mua robot hút bụi cho nhà nhiều tầng

1.1 Robot có thể ghi nhớ nhiều bản đồ

Đối với nhà chung cư hoặc một mặt sàn, khả năng lưu trữ bản đồ của robot thông thường là hoàn toàn đáp ứng được nhưng với nhà nhiều tầng lại đòi hỏi khả năng ghi nhớ của robot cao hơn rất nhiều lần. Mỗi tầng có những thiết kế và cách bày trí đồ đạc khác nhau đòi hỏi robot phải làm quen, lưu trữ và nhớ được bản đồ của từng tầng để có chế độ làm sạch phù hợp.

Do đó mà robot hút bụi cho nhà nhiều tầng cần được xây dựng bản đồ 2D và cố khả năng ghi nhớ bản đồ của từng tầng một cách chính xác. Như vậy robot mới có thể nhận diện và xác định được vị trí chính xác của từng tầng, từng phòng mà mình cần dọn dẹp mà không bỏ sót một vị trí nào,mang đến hiệu quả làm sạch tối đa cho căn nhà của bạn.

Robot có tích hợp cảm biến chống rơi cầu thang

Vấn đề thứ hai khi mua robot hút bụi cho nhà nhiều tầng được nhiều người quan tâm là robot sẽ đi cầu thang thế nào? Liệu bạn ấy có bị “ngã cầu thang” rồi hư hỏng hay không? Câu trả lời chắc chắn là chưa có 1 loại robot hút bụi nào có thể đi cầu thang cả, việc này vẫn cần có người hỗ trợ di chuyển “bạn ấy” qua lại giữa các tầng.

Tổng kết

Vậy chọn robot hút bụi như thế nào là phù hợp? Đối với các gia đình sử dụng nhiều thảm nên chọn các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà có công suất lớn, lực hút mạnh mẽ để có thể hút được bụi mịn, rác thải bám sâu bên trong các lớp lông của thảm.

Tuy nhiên lực hút lớn là chưa đủ, các sản phẩm robot hút bụi ngoài lực hút lớn còn phải có chức năng nhận diện thảm thông minh. Khi gặp thảm lông trong quá  trình lau nhà, robot sẽ tự động nâng khăn lau lên để hoạt động trên thảm hoặc tự động né tránh thảm thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *