TOP+ phòng trọ Gia Lai giá rẻ cho sinh viên và công nhân

Nhu cầu tìm phòng trọ Gia Lai cho những sinh viên công nhân đến Pleiku làm việc hoặc học tập, những người lao động xa quê, có thể từ các huyện, các xã tìm đến thành phố tại Pleiku – Gia Lai để làm việc. Phòng trọ hiện nay ở Pleiku được xây dựng rất nhiều, Nhưng việt đảm bảo An Ninh có được hay không?, đây là câu hỏi được khá nhiều người cần được giải thích. Trong bài viết hôm nay, Chúng tôi xin giới thiệu TOP+ phòng trọ Gia Lai giá rẻ bao gồm thuận tiện về cả Nội Thất lẫn An Ninh xiết chặc….!.

phòng trọ gia lai

2 phòng trọ Gia Lai giá rẻ tại Trường Chinh Pleiku được khảo sát

Đường: 130 Trường Chinh – 0935.814.569

Dãy phòng trọ được chúng tôi đến chứng thực bao gồm:  rất thuận tiện, hợp tiêu chí và gần trung tâm tp.pleiku, có vệ sinh riêng, nước giếng trong sạch, điện trả theo giá nhà nước, cáp + wifi miễn phí, có chỗ để xe oto + xe máy rất an toàn…

Lưu ý: Qúy khách hàng cần tìm đến, đại chỉ này từ khách sạn Hoàng Anh Gia Lai chạy lên khoản 500m đối diện hãng Xe KIA gia lai.

Cạnh 130 Trường Cinh lại có dãy phòng trọ – 134 Trường Chinh – 0988.79.28.29

Khảo sát của chúng tôi cũng rất ưng ý với dãy phòng trọ này. Vì, nhà vệ sinh sạch sẽ, cửa sổ thoáng mát, cửa ra vào thoải mái, điện, nước, bãi giữ xe đều rất ưng ý đối với chúng tôi,… Chúng tôi, kiểm tra mọi thứ đều ổn và an toàn?

2 dãy phòng trọ này, được chúng tôi vào tận bên trong hỏi thăm các khách đang ở và được thông tin giá cả rất phù hợp – rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi thấy An Ninh rất tốt và có cả công an phường Trà Bá cách đó khoản 100m. Rất thuận tiện cho quý bạn cần. Số điện thoại được chúng tôi đề cập mong bạn có thể ưng ý!!.

Tiếp theo, 3 phòng trọ Gia Lai giá rẻ tại Phù Đổng Pleiku

Đường: 05/49 Phù Đổng – 0974.467.799 – 0976.125.777, Trọ Anh Tuấn

Dãy phòng trọ này, được chúng tôi đến chứng thực – khảo sát. Thật sự rất thoáng máy bởi vì phía trước nhà có cây cổ thụ rất lớn và mát mẻ trong mùa hè oai bức này!

Dãy phòng trọ này, đều có gác lỡ – wifi dùng miễn phí và rất ổn định – có cả camera An Ninh – thoáng mát – người dân chung sống rất sạch sẽ và thân thiện. Khảo sát từng phòng chúng tôi thấy, nhà vệ sinh “tốt”, cửa sổ “tốt”, cửa ra vào rộng, điện, nước, bãi giữ xe ở đâu đều rất “tốt”,…VV. kiểm tra xem mọi thứ xung quoanh dãy phòng trọ đều rất ổn và an toàn tuyệt đối.

Đường: Hẻm 94 Phù Đổng vào 5 đến 10m

Dãy phòng trọ này, được chúng tôi đến chứng thực – khảo sát, rất thoáng mát máy bởi vì nằm ngoài mặt đường hẻm, xung quoanh người dân sống rất đông đúc. đường hẻm rộng rãi có xe oto ra vào thường xuyên.

Dãy phòng trọ này, đều có gác lỡ – wifi dùng miễn phí và rất mạnh – có cả camera An Ninh – thoáng mát – người dân chung sống rất sạch sẽ và thân thiện. Khảo sát từng phòng chúng tôi thấy, hệ thống nước nóng – lạnh là một điểm tốt ở đây, cửa sổ thoáng mát, cửa ra vào thoải mái, điện – nước đầy đủ và rất ưng ý,… kiểm tra xem mọi thứ xung quoanh dãy phòng trọ đều rất ổn và an toàn tuyệt đối, bởi quoanh đó người dân sống rất đông và vui vẻ.

Đường: 65/5 Phù Đổng – Tp.pleiku – 0962. 139. 315

Chỉ cần vào khoản 15m bạn có thể đặt chân đến phòng trọ này rồi, chúng tôi đến chứng thực – khảo sát được trao đổi thông tin với bên cho thuê nhà trọ – phòng trọ và được chủ nhà trọ tư vấn giờ giấc ra vào rất linh hoạt, các vật dụng trong nhà bị hư thì sẽ thợ linh hoạt nhanh đến sửa chữa, chúng tôi hỏi về những phí cơ bản như (tiền thuê nhà mỗi tháng, tiền điện, tiền nước, tiền internet, tiền rác, tiền đặt cọc) đều rất hợp lý và và rẻ. Rất hợp cho các bạn đến thuê ở lâu dài…!

Dãy phòng trọ này, đều có gác lỡ – wifi dùng miễn phí và rất mạnh – có cả camera An Ninh – thoáng mát – người dân chung sống rất sạch sẽ và thân thiện. Cửa ra vào thoải mái, điện, nước đầy đủ và rất ưng ý,… kiểm tra xem mọi thứ xung quoanh dãy phòng trọ đều rất ổn và an toàn tuyệt đối.

3 dãy phòng trọ giá rẻ ở trên nằm ngaytrung tâm thành phố Pleiku, rất thuận tiện ăn ở, nghĩ ngơi và đi đ lại lại làm việc, cạnh đó, được chúng tôi vào tận bên trong hỏi thăm, các khách đang ở và được thông tin giá cả rất phù hợp – rẻ. Bên cạnh đó chúng tôi thấy An Ninh rất tốt và được trang bị CAMERA An Ninh rất hợp lý. Rất thuận tiện cho quý bạn cần. Số điện thoại được chúng tôi đề cập mong bạn có thể ưng ý!!.

Top 4 phòng trọ Gia Lai giá rẻ đường Hoàng Quốc Việt phù hợp cho Sinh Viên – Học Sinh

Đường: 36 Hoàng Quốc Việt – 0915.746.269

Dãy phòng trọ này nằm ngay mặt đường, rất dễ tìm thấy

Dãy phòng trọ này được chúng tôi khảo sát trên hơn 20 phòng, có trang bị 3 4 mắt Camera An Ninh, đều có gác lỡ – wifi dùng miễn phí và rất mạnh – cửa sổ thoáng mát, cửa ra vào thoải mái, điện, nước đầy đủ và rất ưng ý,… kiểm tra xem mọi thứ xung quoanh dãy phòng trọ đều rất ổn và an toàn tuyệt đối, bởi quoanh đó người dân sống rất đông và vui vẻ. Lưu ý: Điện nước chia đều

Đường: 90 – 90A Hoàng Quốc Việt – 0382.352.868

Dãy phòng trọ này gồm 2 phòng mặt tiền còn cho thuê buôn bán – kinh doanh và nằm ngay mặt đường nên rất dễ tìm thấy.

Dãy phòng trọ này được chúng tôi khảo sát hơn 10 phòng cho thuê, có trang bị 1 Camera An Ninh rất An Toàn, các phòng đều có gác lỡ rộng thoáng, wifi dùng miễn phí rất tốt, cửa sổ thoáng mát, cửa ra vào thoải mái, điện, nước đầy đủ và rất ưng ý,… kiểm tra xem mọi thứ xung quoanh dãy phòng trọ đều rất ổn và an toàn tuyệt đối, bởi quoanh đó người dân sống rất đông và vui vẻ. Lưu ý: Nước chia đều cho các phòng.

Đường: Không xác định được Hẻm, Đường

Đại chỉ: Hẻm nằm đối diện Trường THPT. Pleiku – Gồm 3 dãy của 3 chủ nhà trọ riêng biệt

Dãy đầu tiên – 0386.258.169 – Hơn 10 phòng đầy đủ tiện nghi

  • Kiểm tra nhà trọ – phòng trọ này bao gồm nhà vệ sinh sạch sẽ, cửa sổ thoáng mát, cửa ra vào vừa rộng, điện,- nước đều tốt và giá của nhà nước cấp, bãi giữ xe có,… kiểm tra xem mọi thứ đều rất ổn và rất an toàn. Xung quoanh tiện nghi mua sắm và rất đông dân. giá rất rẻ

Dãy thư 2: số điện thoại 0976.360.756 – 0905.368.085

Dãy này phía trước có cây ăn quả cổ thụ – cây nhãn – rất thoáng mát và hợp tiêu chí

Chúng tôi, kiểm tra nhà trọ – phòng trọ này bao gồm trọ có gác, nhà vệ sinh sạch sẽ, cửa sổ thoáng mát, cửa ra vào vừa rộng, điện – nước đều tốt và giá của nhà nước cấp, bãi giữ xe máy có,… kiểm tra mọi thứ đều rất ổn và rất an toàn. Xung quoanh tiện nghi mua sắm và rất đông dân cư sinh sống. giá cả rất rẻ.

4 dãy phòng này, giá rất rẻ và hợp lý cho các hộ gia đình làm việc và sinh sống + học tập…

Hiện tại Vuabds.net sẽ còn chia sẽ thêm nhiều phòng trọ và dãy phòng trọ tốt tiện nghi trên website khu vực tỉnh Gia Lai. Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê phòng trọ Gia Lai. Hay đang đi tìm nhà trọ để thuê hãy cho Vuabds.Net biết chúng tôi sẽ giúp bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *