Bỏ túi 5 tips hữu ích khi làm hợp đồng cho thuê nhà Gia Lai

Việc tìm kiếm nhà đất để thuê cũng như tìm kiếm người thuê trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn thông qua dịch vụ cho thuê đất nhà uy tín Gia Lai của Công ty Bất động Sản Lộc Trung Tín.Giá thuê nhà đất Gia Lai hiện nay đang “sục sôi” theo sóng thị trường BĐS nơi đây, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và có phương án lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Bạn đang tìm thuê nhà nguyên căn ở Tỉnh Gia Lai, tìm thuê nhà riêng tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai giá rẻ? Hơn 15,000 tin đăng cho thuê nhà nguyên căn tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai, cho thuê nhà riêng ở Tỉnh Gia Lai giá rẻ, cho thuê nhà cấp 4 tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai, cho thuê nhà nguyên căn giá 2tr tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai, cho thuê nhà nguyên căn giá 3tr ở Tỉnh Gia Lai. Cho thuê nhà nguyên căn chính chủ ở Tỉnh Gia Lai, cho thuê nhà riêng chính chủ ở Tỉnh Gia Lai giá rẻ mới nhất, đầy đủ, cập nhật liên tục.

Cho thuê nhà nguyên căn  tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai hay cho thuê nhà riêng  tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai là cho thuê hẳn một ngôi nhà độc lập  tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai và đây là một phương án đi thuê nhà được nhiều người ưu tiên chọn lựa ở Tỉnh Gia Lai Gia Lai .Một ngôi nhà cho thuê giá rẻ nguyên căn có giá tầm 5-6 triệu ở khu vực Tỉnh Gia Lai Gia Lai, nhưng bên trong có thể tách ra thành 4 phòng, mỗi phòng dao động từ 2.5 – 3 triệu đồng. Khoản chênh lệch rất hấp dẫn.

Tổng hợp những lợi ích khi tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai về mặt kinh phí, chất lượng chỗ ở và sự thuận tiện

Với số lượng người nhập cư tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai hiện nay ngày càng tăng, vấn đề nhà cửa đang là mối quan tâm số một của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ.

Nếu như trước kia nhà trọ bình dân là lựa chọn số một  thì hiện nay phương án thuê nguyên căn nhà đang dần được ưa chuộng hơn.

Nguyên nhân do đâu mà người đi thuê lại lựa chọn thuê nhà nguyên căn?

Thứ nhất là về giá cả thuê

Nếu thoạt nghe đến cụm từ “nhà nguyên căn” thì ắt hẳn mọi người sẽ nghĩ ngay đến mức thuê phải hơn 10 triệu một tháng là ít. Nhưng thực ra không phải như vậy, dù bạn còn nghi ngờ nhưng khi lựa chọn thuê nhà nguyên căn ở Tỉnh Gia Lai Gia Lai, phí thuê hàng tháng của các gia đình sẽ thấp hơn so với thuê trọ trước đây.

Nguyên nhân của việc này là do một căn nhà tại Tỉnh Gia Lai Gia Lai hiện nay thường có 3 tới 4 tầng nên các gia đình có thể chia sẻ giá thuê với những người khác, như vậy tính riêng ra mỗi gia đình sẽ giảm bớt được gánh nặng tiền thuê hàng tháng.

Mỗi gia đình sẽ ở một phòng hoặc 1 tầng nếu có trẻ con, như vậy giá thuê tính ra mỗi tháng chỉ khoảng 2 triệu nếu ở cả tầng, còn không sẽ chỉ còn có 1 triệu. Với diện tích một phòng khoảng 20 m2, bếp riêng, phòng khách, chỗ để xe riêng tầng 1, thì phí thuê như vậy quá rẻ.

Trong khi đó khi thuê phòng trọ, phí thuê cũng ít nhất là 1,5 triệu/tháng với căn phòng diện tích khoảng 15m2.

Lựa chọn nhà nguyên căn tại Gia Lai  không chỉ giúp cho người đi thuê có điều kiện sống ở không gian thoải mái, sạch sẽ hơn mà còn giúp tiết kiệm một phần chi phí thuê nhà hàng tháng.

Bàn giao tình trạng và cơ sở vật chất của nhà khi làm hợp đồng cho thuê

Các chủ nhà thường có xu hướng trang bị, đầu tư đầy đủ cơ sở vật chất để phục vụ cho hình thức kinh doanh cho thuê nhà. Tuy nhiên, nếu không may gặp phải những khách hàng thiếu ý thức, cơ sở vật chất trong nhà bị hư hỏng là điều rất khó tránh khỏi.

Chính vì vậy, khi làm hợp đồng cho thuê nhà, chủ nhà cần bàn giao lại rõ ràng tình trạng căn nhà hiện tại và liệt kê đầy đủ cơ sở vật chất hiện có để bên thuê nhận thức được rõ ràng nhất trách nhiệm của bản thân đối với đồ đạc trong căn nhà.

Chi phí bồi thường khi một bên đơn phương chấm dứt hợp đồng

Khi ký kết hợp đồng cho thuê nhà Gia Lai, bên cho thuê cần quy định rõ ràng về chi phí bồi thường nếu một trong hai bên đơn phương chấm dứt hợp đồng như sau:

  • Thời gian báo trước cho chủ nhà nếu bên thuê đơn phương chấm dứt hợp đồng.
  • Hình thức phạt cụ thể nếu bên thuê có ý định phá vỡ cam kết hợp đồng.
  • Chi phí bồi thường hoặc chi phí phát sinh khi cả hai bên đều có ý định kết thúc hợp đồng trước thời hạn.

Trên đây là toàn bộ 5 tips hữu ích khi làm hợp đồng cho thuê nhà Gia Lai do MeeyLand cung cấp. Mong rằng bài viết sẽ trở nên hữu ích với bạn. Đừng quên kết nối với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời!

TỔNG KẾT

cho thuê nhà nguyên căn Gia Lai , cho thuê nhà riêng Gia Lai , thuê nhà nguyên căn Gia Lai, thuê nhà riêng Gia Lai, nhà riêng Gia Lai, nhà nguyên căn Gia Lai, cho thue nha rieng Gia Lai, cho thue nha nguyen can Gia Lai, thue nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *